X-Men

Ngay từ khi  X- Men tung ra trailer đầu tiên, mình khá chắc rằng đây là bộ phim mình sẽ coi đầu tiên trong mùa hè này, và quả nhiên là mình không lầm. So với hầu hết các phim đã xem gần đây, thì mình thấy nhịp phim chậm rãi, đủ để các nhân vật thể hiện nội tâm của mình

X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST (2014)

xmen - X-Men

E hèm, ngay từ khi  X- Men tung ra trailer đầu tiên, mình khá chắc rằng đây là bộ phim mình sẽ coi đầu tiên trong mùa hè này, và quả nhiên là mình không lầm. So với hầu hết các phim đã xem gần đây, thì mình thấy nhịp phim chậm rãi, đủ để các nhân vật thể hiện nội tâm của mình (tuy đã sâu hơn so với First Class nhưng mình vẫn thấy nó chỉ sâu ở mức chấp nhận được). Jennifer Lawrence có nhiều đất diễn hơn, nhưng mà mình hông có thích cảnh cô đó nói tiếng Ziệt nha (ý là đã báo trước cho mẹ và em gái rằng Mystique sẽ nói tiếng Việt Biểu tượng cảm xúc squint ), nghe ra tiếng bà đồng nào lảm nhảm một mình.

xmen1 - X-Men

Còn Magneto thì không thể điên và bánh bèo hơn được nữa Biểu tượng cảm xúc shark Đi cua con nhỏ Mystique đã đành, đến lúc bị nghe dọa vì nó mà Dị nhân sẽ bị tuyệt diệt thì lại quay qua ám sát con nhỏ Biểu tượng cảm xúc squint Yêu kiểu vậy đó hả.

xmen2 - X-Men

Còn Fan Bingbing thì…. ngoài những cảnh tung chưởng đẹp mắt mà mình hằng ao ước thì hình như bả chỉ nói có mỗi câu Tam Sấp rồi im luôn từ đầu tới cuối. Bởi ta nói bả được mời vô chỉ để câu khách châu Á, tội chụy Biểu tượng cảm xúc cry Ê nhưng mà nói thiệt chứ tui khoái siêu năng lực của Blink lắm nha, quăng tay một cái là đến được chỗ mình muốn mà hông trễ giờ, với lại nếu có ai quýnh lén thì mình cũng có cách cho nó té chổng hông, vậy cũng tiện.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment