Felicity Jones

Felicity Jones từng xuất hiện bên cạnh nam diễn viên Gossip Girl – Ed Westwick trong bộ phim Chalet Girl, một bộ phim hài kịch công chiếu vào tháng 3 năm 2011.

felicity - Felicity Jones

Felicity Jones, tên đầy đủ là Felicity Rose Hadley Jones sinh ngày 17 tháng 10 năm 1983, là nữ diễn viên gốc Anh. Lần đầu tiên xuất hiện cô diễn xuất trong seeries phom The Worst Witch, đồng thời cố gắng hoàn thành năm cuối của trường Weirdsister College. Jones đóng cặp với Anton Yelchin trong bộ phim Like Crazy vào năm 2011 và với Ed Westwick trong một bộ phim hài kịch lãng mạn Chalet Girl. Trên radio, cô cũng đóng  vai trò là một Emma Grundy trong The Archers.

felicity1 - Felicity Jones

Năm 2014, cô vào vai Felicia Hardy trong The Amazing Spider Man 2. Cùng năm đó, cô được giao vai nữ chính Jane Wilde Hawking trong bộ phim The Theory of Everything. Bộ phim đã  mang lại cho cô những phản hồi rất tốt từ khán giả nói chung và nhiều đánh gia cao từ chuyên gia trong ngành. Với vai diễn cùng sự thể hiện xuất sắc, Jones đã nhận được rất nhiều đề cử cho hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất của giải thưởng Oscar 87, Golden Globe, BAFTA, Screen Actors Guild.

felicity2 - Felicity Jones

Năm 2003, cô đóng vai Grace May cho BBC với bộ phim Servants. Felicity Jones nhận vai trò người dẫn chương trình cho ITV vào năm 2007 cho quỹ hỗ trợ của Jane Austen. Năm 2008, cô xuất hiện trong phim Brideshead Revisited và Flashbacks of a fool.  Vào tháng 1 năm 2009, series The Diary of Anne Frank, Jones xuất hiện trong 5 tập phim, với vai diễn Margot Frank bên cạnh Tamsin Greig (trong vai Edith Frank- Hollander) và Iain Glen (trong vai Otto Frank).

felicity3 - Felicity Jones

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2011, Jones thắng giải Special Jury Prize trong Sundance Film Festival (Liên hoan phim Sundance) cho vai diễn Anna trong Like Crazy. Cô cũng tự thiết kế tóc và trang điểm trong phim. Trong giải thưởng dành cho phim Hollywood 2011, cô nhận được giải thưởng dành cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Felicity Jones từng xuất hiện bên cạnh nam diễn viên Gossip Girl – Ed Westwick trong bộ phim Chalet Girl, một bộ phim hài kịch công chiếu vào tháng 3 năm 2011. Vào năm 2011, Jones nhận được lời mời đại diện cho gương mặt mới của Burberry. Vào tháng 11, cô cũng nhận làm đại diện cho nhãn hàng D&G – Dolce & Gabbana.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment