Drew Barrymore

Năm 2007, cô trở lại là một người mẫu và phát ngôn viên cho hãng trang sức của Gucci. Năm 2010, cô  thắng giải Screen Actors Guild Award và Golden Globe cho Nữ chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình Grey Gardens trong vai Little Edie.

Drew Blyth Barrymore là tên khai sinh đầy đủ của Drew Barymore, sinh ngày 22 tháng 1 năm 1975, là một nữ diễn viên người Mĩ, một người mẫu, một nhà sản xuất phim, một đạo diễn và cũng là một nhà văn, lớn lên trong gia đình Barrymore, được biết đến như một thế hệ diễn viên mới của Mĩ. Cô chính là cháu gái của nhà làm phim tài ba John Barrymore.

drew - Drew Barrymore

Barymore lần đầu xuất hiện trong một quảng cáo khi cô mới 11 tháng tuổi. Cô đã nổi tiếng và bén duyên với nghề diễn ngay từ nhỏ, các bộ phim như Poison Ivy, Bad girls, Boys on the Side và Everyone says I love you, một số bộ phim hài kịch như The Wedding Singer, 50 First Dates.

drew1 - Drew Barrymore

Vào năm 1997, cô và một đồng nghiệp là Nancy Juvonen trong công ty Flower Films, cùng sản xuất bộ phim Never Been Kissed. Nối tiếp thành công, cô tiếp tục sản xuất các bộ phim Charlie’s Angels (tựa tiếng Việt: Những thiên thần của Charlie), 50 First Dates (tựa tiếng Việt: 50 lần yêu) và Music and Lyrics (Nhạc và lời), Donnie Darko. Dự án sau đó của cô với những bộ phim như He’s just not that into you, Beverly Hills Chihuahua, Everybody’s Fine và Going the Distance. Barymore xuất hiện trên tạp chí People vào năm 2007 trong danh sách 100 Người đẹp nhất thế giới.

drew3 - Drew Barrymore drew2 - Drew Barrymore

Barymore được biết đến như một Đại sứ của Tổ chức Lương thực thế giới WFP (World Food Programme). Thời điểm ấy, cô đã quyên góp được 1 000 000 dollar. Năm 2007, cô trở lại là một người mẫu và phát ngôn viên cho hãng trang sức của Gucci. Năm 2010, cô  thắng giải Screen Actors Guild Award và Golden Globe cho Nữ chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình Grey Gardens trong vai Little Edie.

Cô được khắc tên trên Đại lộ danh vọng.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment