The Other Woman – Vợ, người yêu, người tình

Đạo diễn Nick Cassavetes đã rất khéo léo khi làm về bộ phim tâm lí xã hội về một chủ đề muôn thuở cuộc sống hôn nhân gia đình: The Other Woman (tựa tiếng Việt: Vợ, Người yêu, Người tình) do Cameron Diaz trong vai cô bồ thứ nhất, Leslie Mann (vợ) và Kate Upon (cô bồ thứ hai) cùng sự góp mặt thú vị của Don Johson. Bộ phim công chiếu vào 25/4/2014 đã nhận được nhiều sự ủng hộ tại Mỹ.

the other woman - The Other Woman - Vợ, người yêu, người tình

Bộ phim bắt đầu khi cô luật sư tài giỏi Carly yêu một anh chàng lãng mạn, tuyệt vời. Đột nhiên, anh hủy cuộc hẹn của hai người với lí do phải về nhà sửa ống nước. Carly nhất quyết theo anh về nhà trong bí mật để tạo bất ngờ, nhưng lại bắt gặp Kate – người vợ chính thức của anh chàng. Tréo ngoe thay, hai người phụ nữ kết bạn với nhau để truy lùng anh chàng phản bội đang cặp kè với cô nàng ngực khủng Amber. Sau những cuộc trò chuyện và điều tra, ba người quyết định trả thù khiến cho tên đàn ông trăng hoa phải mất trắng tiền và địa vị.

the other woman2 - The Other Woman - Vợ, người yêu, người tình

Nội dung câu chuyện không có gì quá đặc sắc, chủ yếu gây ấn tượng bởi các tình tiết gây cười. Bộ phim chỉ như một bản hài kịch nhẹ nhàng nói về những xung đột trong gia đình sau hôn nhân, nhưng kẻ luôn yêu và được yêu trong tỉnh táo, trong sự thông minh. Carly là một cô luật sư thông minh và tài giỏi. Cô biết sống cho trọn và có trách nhiệm với tình cảm của mình nhưng cũng biết dừng khi chính nó quay lại làm tổn thương cô. Xã hội, luôn có nhưng cô gái sắc sảo như Carly, cả những cô vợ yêu thương chồng như Kate và cô người tình nóng bỏng đúng kiểu Amber.

the other woman1 - The Other Woman - Vợ, người yêu, người tình

Là một đề tài không quá mới nên nếu ai không coi trọng về các tình tiết sáng tạo thì một bộ phim hài cho cuối tuần thư giản thì The Other Woman là lựa chọn thích hợp.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment