Top truyện xuyên không dị giới được độc giả đánh giá cao nhất

Cùng là truyện xuyên không, nhưng xuyên không dị giới có một điểm rất đặc biệt làm độc giả thấy thú vị. Đó là nhân vật chính trong top truyện xuyên không dị giới sẽ đi vào một thế giới mới lạ, không phải ở trong lịch sự, cũng không phải ở trong tương lai. Mà đó là một nơi có những quy luật riêng khác hẳn những gì trái đất có. Tại đây, tác giả thỏa thích sáng tạo, thay đổi số mệnh của ai đó, tự tác giả nghĩ ra thế giới mới đầy tính logic và hấp dẫn.

Sau đây là top truyện xuyên không dị giới có sức ảnh hưởng lớn nhất lên thể loại xuyên không này. Mời bạn tham khảo.

Truyện xuyên không dị giới – Hệ thống livestream của Nữ đế

top truyen xuyen khong di gioi 1 300x300 - Top truyện xuyên không dị giới được độc giả đánh giá cao nhất

Truyện xuyên không dị giới kết hợp cung đấu với đoạt đế

Đây là một bộ truyện của tác giả Nấm Hương Xào có một cốt truyện mới lạ. Một sự kết hợp giữa hệ thống livestream cung đấu và một thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai. Một bên muốn thuận theo luật chơi cung đấu thông thường rồi leo lên làm Hoàng hậu. Còn kẻ còn lại thì không muốn ngồi dưới bất kỳ ai, không muốn bị ai chỉ Đông chỉ Tây sai bảo. Kết quả cuối cùng ra sao?

Nữ chính Khương Bồng Cơ chính là nữ tướng đó, sau khi chết đã xuyên không về thời viễn cổ lúc Ngũ Quốc phân tranh. KBC bị ép vào cung cho bằng được, sau đó trở thành một nữ tử quét ngang quần hùng, đăng cơ đế vị, trả lại thái bình lại cho thiên hạ.

Người trong thế gian chỉ biết Nữ Đế dũng mãnh, nhưng lại không biết nguyên nhân ban đầu của việc tranh giành thiên hạ là bởi vì nàng không muốn chơi cung đấu.

 

Tà Phượng Nghịch Thiên

top truyen xuyen khong di gioi 2 300x225 - Top truyện xuyên không dị giới được độc giả đánh giá cao nhất

Nữ nhân uy ngút thiên hạ, ai động tới nàng là chỉ có chết

Tà Phượng Nghịch Thiên thuộc top truyện xuyên không dị giới của tác giả Băng Y Khả Khả. Hạ Như Phong là con gái của cổ võ thế gia Hoa Hạ. Cô xuyên không thành một nữ nhi của Nghiêm gia – số phận cô gái này bị thảm vô cùng, bị trục xuất khỏi Thiên Lang Quốc. Nữ nhi Nghiêm gia bị hãm hại đến chết thì linh hồn Hoa Hạ nhập vào và cho cô một số phận hoàn toàn mới.

Vì sự tầm thường của Hạ gia mà nàng Hoa Hạ trở nên mạnh mẽ. Nàng càn quét đại lục và tuyên bố với thiên hạ rằng kẻ nào dám động tới Hạ Như Phong nàng chính là tìm cái chết.

 

Linh Vũ Thiên Hạ

Câu chuyện về hành trình từ “phế vật thiếu gia” trở thành đệ nhất cao thủ thế hệ trẻ Tam Tông Tứ Môn của chàng trai trẻ Lục Thiếu Du. Lục Thiếu Du là nhân vật có linh hồn xuyên không qua thế giới khác trở thành một thiếu gia không có địa vị, khổ cực và bị xem thường như nô bộc. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước nên không cam chịu số phận thiếu gia hèn này, quyết tâm tạo nên một huyền thoại: Say – nằm trên gối mỹ nhân, Tỉnh – nắm quyền thiên hạ. Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước.

top truyen xuyen khong di gioi 3 300x212 - Top truyện xuyên không dị giới được độc giả đánh giá cao nhất

Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên không dị giới vào thân thể của một thiếu gia thấp hèn

Nhờ vào trí tuệ kiếp trước của mình, Lục Thiếu Du đã từng bước trèo lên cao, đạp đổ hết thảy chướng ngại, trở thành cường giả một phương, ngay cả gia tộc trước kia từng ruồng bỏ cũng phải cúi đầu tạ tội trước hắn.

 

Thần Ma Thiên Tôn

top truyen xuyen khong di gioi 4 300x209 - Top truyện xuyên không dị giới được độc giả đánh giá cao nhất

Truyện lọt top truyện xuyên không dị giới tiên hiệp đình đám của Cửu Đương Gia

Câu chuyện trong top truyện xuyên không dị giới đình đám của tác giả Cửu Đương Gia. Đây là một truyện tiên hiệp, nhân vật chính là Lý Phong – một bác sĩ khoa tim mạch sau khi phẫu thuật thất bại bị người nhà bệnh nhân đâm vào tim, ngay lúc hỗn độn đó anh xuyên không đến một thế giới hoàn toàn xa lạ và trở thành Ninh Tiểu Xuân có số bất hạnh. Bị người đời đặt tên cho là “Ninh bệnh lao” và còn không thể tu luyện nữa. Với linh hồn mới là bác sĩ nên Ninh Tiêu Xuân đã tự chữa bệnh cho chính mình sau đó chuyên tâm tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Lúc đó có nhiều nhân vật ghen ăn tức ở không muốn hắn tu thành nên bày mưu hãm hại.

Vậy còn khó khăn và những mưu đồ gì sẽ xảy ra với Ninh Tiểu Xuyên mới này, con đường tu luyện của anh sẽ ra sao?

Đấu Phá Thương Khung

top truyen xuyen khong di gioi 5 300x183 - Top truyện xuyên không dị giới được độc giả đánh giá cao nhất

Tuyệt phẩm Đấu Phá Thương Khung không thể không đọc của Thiên Tằm Thổ Đậu

Tuyệt phẩm trong top truyện xuyên không dị giới huyền huyễn của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây là tác phẩm không thể không đọc. Ngay khi ra mắt đã được độc giả săn lùng. Cụ thể nội dung thế nào thì buộc lòng bạn phải tự khám phá.

Nhân vật chính Tiêu Viêm là gia chủ đời tiếp theo của Tiêu Gia, là một tài năng trong việc tu luyện đấu khí. Nhưng sau đó hắn không phát triển được nữa mà ngày càng lụi tàn, bị người người khinh bỉ, dù tiêu hao tài nguyên gia tộc thế nào hắn cũng không tiến bộ được. Vì tiếng xấu đồn xa nên hôn thê của hắn cũng tìm cách thoái hôn và còn sỉ nhục Tiêu Gia.

Cũng nhờ biến cố đó mới biết đâu mới là chân tình thực sự. Đó chính là Tiêu Huân Nhi, người dành hết yêu thương cho Tiêu Viêm.

Vì sao Tiêu Viêm luyện mãi mà không tiến bộ, bí mật là gì, điều gì giúp anh vượt qua và tu luyện thành công trở lại, đạt tới mức độ nào?

Qua list top truyện xuyên không dị giới trên đây bạn thích nhất là truyện nào? 5 tác phẩm trên đều liệt vào danh sách truyện được săn lùng nhiều nhất hàng năm kể từ khi chúng được ra mắt. Nên đừng bỏ lỡ nhé.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment