Top 5 truyện sắc hiệp hay nhất đọc là ghiền

Sau khi đọc rất rất nhiều truyện thuộc thể loại sắc hiệp, hôm nay mình tổng kết lại Top truyện sắc hiệp hay nhất mà mình cho rằng rất đáng đọc. Hãy theo dõi nhé.

1. Ám Dục

Lúc vừa bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu mà chỉ có tình dục. Anh chỉ muốn có được khoái cảm lớn nhất trên người cô, nên dây dưa cũng cũng chỉ là vì thân thể phù hợp. Còn cô, dù giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng luôn nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế.

am duc 300x267 - Top 5 truyện sắc hiệp hay nhất đọc là ghiền

Ám Dục – top truyện sắc hiệp hay nhất

Cô khát vọng một cuộc sống tự do thoải mái, nhưng người đàn ông này nhất quyết không hề buông tha cho cô. Và tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm giữa hai người. Nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác. Cho đến khi muốn quay đầu, thì liệu rằng có còn kịp cho cả hai?

2. Cá Nước Thân Mật

Nữ chính Thượng Quan Tiểu Du là nhân vật để lại nhiều ấn tượng. Nàng là đại diện cho những nữ chính mạnh mẽ, dám yêu, dám làm, dám chịu. Nàng cũng có tài trong kinh doanh và sớm có được vị thế của mình trong thành Phượng Thiên. Tất nhiên nàng vẫn cần sự trợ giúp từ tổng quản Phong Nhạc Thuỷ. Có điều nàng vẫn là người mạnh mẽ, lại có chút tinh quái khi năm lần bảy lượt chọc ghẹo Phong Nhạc Thuỷ, câu dẫn hắn lên giường với mình.

Thực ra, Tiểu Du đã yêu Nhạc Thuỷ từ lâu, nhưng vì bản tính vô tư, vô tâm nên nàng không nhận ra điều đấy. Cho đến khi hắn rời xa nàng, nàng mới phải đối mặt với tình cảm của mình. Và với tính cách của nàng, khi đã yêu nàng sẽ quyết tâm chiếm đoạt bằng mọi cách. Dù có lúc bất lực, yếu đuối mà khóc lớn nhưng điều này tạo nên tính cách mạnh mẽ lại có phần sâu sắc và đa chiều ở Tiểu Du, dẫn đến những tình tiết gay cấn và hài hước trong câu chuyện Cá nước thân mật.

3. Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút

Nằm trong Top truyện sắc hiệp hay nhất, Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút không ít lần khiến người đọc hồi hộp, đỏ mặt.

Đây là câu chuyện tình yêu đầy oan trái giữa một cô gái trẻ làm nhân viên bình thường trong công ty. Cô bị chính quản lý của mình dụ dỗ ép cô làm tình nhân cho vị tổng giám đốc trẻ. Từ đó tham vọng của cô nổi lên, mộng tưởng về một tương lai bên anh. Cho đến khi đã gần đạt được ý muốn thì cô bị bắt vì chính tham vọng của mình.

tong giam doc xin anh nhe tay mot chut - Top 5 truyện sắc hiệp hay nhất đọc là ghiền

Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút

Cô mất tất cả, từ gia đình đến anh cũng ruồng bỏ cô. Khi cô ra tù còn phải chịu một sự thật cay đắng hơn nữa. Đó là anh chuẩn bị kết hôn và việc cô vào tù đều do anh sắp đặt. Trong khi đó anh đâu biết rằng cô đã yêu anh thế nào và còn trong 2 năm đó cô đã sinh cho anh một đứa con. Kết thúc truyện mình sẽ không tiết lộ, để bạn tự mình khám phá nhé.

4. Khó Để Buông Tay

Đây là lần thứ ba Lãnh Tây đến nhà hàng này, một nhà hàng không quá nổi tiếng ở thành phố D nhưng những người đến đều là những người có tiếng tăm. Lần đầu tiên là anh dẫn cô đến, lần thứ hai vẫn là đi cùng với anh. Cô đã cho rằng cả đời này sẽ không có lần thứ ba.

Cuộc tình giữa cô và Cao Tử Quần dù gần ngay trước mặt tưởng vươn tay là có thể với tới nhưng lại không thể vượt qua.

Trong căn phòng lớn chỉ có hai người, nhưng Cao Tử Quần ung dung thản nhiên, vẻ mặt lạnh lùng, anh uống một ngụm trà, ánh mắt nhìn vào lá trà đang nổi lềnh bềnh trong mặt nước. Ngón tay trỏ nhẹ nhàng gõ lên mặt bàn, từng nhịp từng nhịp có tiết tấu rõ ràng. Còn Lãnh Tây chỉn biết nhìn về phía trước thở dài. Nhưng Cao Tử Quần biết rằng cô căn bản không có nhìn anh. Điều này làm cho anh có chút bực mình.

Bản thân Lãnh Tây thật sự không biết mình đã trêu chọc Cao Tử Quân ở đâu, mà anh từng bước dồn ép cô. Rồi mãi cho đến nhiều năm sau cô mới hiểu được, gặp gỡ Cao Tử Quân là số kiếp của cuộc đời cô.

5. Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

Trong một lần bị thương, Phương Dạ tình cờ gặp được hai cậu bé sinh đôi giống y chang mình và anh trai Phượng Dạ Hoàng. Rốt cục đây là chuyện gì? Không lẽ, người con gái mà cả hai cùng yêu thương cuối cùng cũng chịu xuất hiện sau nhiều năm chạy trốn. 

Chuyện xưa lật lại, khi ấy, Tô Mộ Thu là một cô học sinh bình thường, còn là người giúp việc tại Phượng gia. Trong một lần tình cờ đưa nước lên cho cậu chủ Phượng Dạ Hoàng, cô bị người ta tính kế và hiểu nhầm. Cuối cùng rồi trở thành “vật sủng” để hai cậu chủ trút giận và chơi đùa.

khong can den treu choc ta 300x290 - Top 5 truyện sắc hiệp hay nhất đọc là ghiền

Truyện Không Cần Đến Trêu Chọc Ta

Từ đó, cái giá phải trả của Mộ Thu chính là thỏa mãn tình ái của cả hai người. Họ như ác ma đeo bám cuộc đời cô, từng bước áp sát và hủy diệt tất cả. Sự say mê điên cuồng độc chiếm của họ khiến Mộ Thu sợ hãi nhưng không cách nào chạy trốn được. 

Trải qua những cuộc giằng co sợ hãi, cả 3 lại không hề hay biết mình đã bị cuốn vào trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm. Phượng Dạ Hoàng và Phượng Dạ Diễm đều đã đem tim mình đặt vào Mộ Thu. Tuy vậy, sự điên cuồng biến thái và cách thể hiện của họ đã khiến cho cả ba bị ngăn cách.

Câu chuyện này thực lòng có chút bi thương, nên nếu bạn có thể vô thường đối diện thì hãy đọc nhé.

Trên đây là những truyện sắc hiệp mà mình yêu thích và nghĩ bạn cũng sẽ yêu thích, nên hãy lưu lại Top truyện sắc hiệp hay nhất này để khi muốn đọc là có liền nhé.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment