Top 5 truyện đô thị dị năng hay nhất nên đọc một lần trong đời

Truyện đô thị dị năng là thể loại truyện với cốt truyện khá mới mẻ và hấp dẫn, vì vậy được nhiều độc giả ưu chuộng. Dưới đây xin giới thiệu Top truyện đô thị dị năng hay nhất nên đọc một lần trong đời có nhiều lượt đọc nhất.

1. Đại Hào Môn

dai hao mon - Top 5 truyện đô thị dị năng hay nhất nên đọc một lần trong đời

“Đại hào môn” được xem là tác phẩm có một không hai với bối cảnh là thời giao nhau giữa xưa và nay. Nam chính trong tác phẩm là người toàn năng và là thiếu gia của một gia tộc có quyền thế lâu đời. Đồng thời hắn cũng là Tiêu Nhất Hành đệ tử của Vô Đạo Môn, chẳng những tinh thông thuật bói toán tinh tượng, phong thủy, trận pháp, tu luyện nội công khí gia đến trình độ vô cùng cao thâm mà còn hiểu biết sâu sắc về Đông y.

Tuy nhiên, hào môn vốn sâu thẳm khó lường cùng những quy tắc khắt khe. Chỉ vì vị trí đứng đầu gia tộc của hắn và cũng vì hắn là người tài nên vô số kẻ ghen ghét, trù hại. Xung quanh hắn ai cũng muốn tiếp cận hắn có mục đích. Rồi hắn sẽ làm gì để thoát khỏi những kẻ đố kỵ xấu xa và liệu hắn có tìm được tình yêu đích thực cho riêng mình. Từng chương truyện sẽ từ từ hé lộ cho độc giả.

2. Ðại Niết Bàn

Truyện Đại Niết Bàn được viết bởi tác giả Khảo Ngư. Đây là truyện đô thị bắt nguồn từ sự trùng sinh.. Tác phẩm đặt ra nhiều câu hỏi, rằng liệu khi ông trời cho con người cơ hội trùng sinh thì liệu con người có nắm bắt hay không? Tuổi trẻ ai cũng có ước mơ cùng hoài bão liệu ai dám thực hiện đó hay không? Và để đạt được ước mơ là cả một quá trình dài. Tuy nhiên con người vốn thường ích kỷ và nhiều tham vọng, liệu rằng họ có biết điểm dừng?

Cùng với những câu hỏi lớn này, truyện tái hiện các cuộc chiến trên thương trường khốc liệt. Đồng thời cũng nêu bật câu chuyện tình yêu nhiệt huyết của tuổi trẻ dám yêu dám hận. Với diễn biến truyện hấp dẫn với nhiều cuộc đấu trí căng cơ, “Đại niết bàn” xứng đáng nằm trong top Top truyện đô thị dị năng hay nhất bạn phải đọc. Nhớ khám phá ngay nhé.

3. Cảnh Lộ Quan Đồ

“Cảnh lộ quan đồ” thực sự là tác phẩm dành cho những ai đam mê truyện trinh thám với những vụ án ly kỳ. Bạn liệu có tin có chuyện anh hùng cứu mỹ nhân ở xã hội hiện đại này không? Nhưng trong truyện này thì có. Nam chính Đồ Long của chúng ta là một cảnh sát giỏi, đã ra tay cứu mỹ nhân khỏi bọn côn đồ ức hiếp, thậm chí là bất chấp tính mạng để cứu cô.

Tuy nhiên, do một mình chống lại quá nhiều người nên anh đã bị đánh bị thương nghiêm trọng, dù vẫn giữ được tính nhưng đổi lại con mắt phải đeo kính suốt đời.

Có điều, trời không phụ người có lòng nên đã ban cho anh một cảm giác đặc biệt, giúp anh phá những vụ án khó giải quyết nhất dù không có chứng cứ rõ ràng. Từng vụ án dần mở ra qua từng suy đoán, cảm tính của Đồ Long khiến độc giả bị lôi cuốn khó rời mắt. Hãy theo chân nam chính của chúng ta khám phá từng vụ án nhé.

4. Trọng Sinh Vi Quan

Hứa Lập là một cảnh sát tốt, có phẩm cách, luôn hết lòng phục vụ cho nhân dân nhưng bất công thay lại bị người khác hại chết. Nhưng còn duyên nên anh được trọng sinh vào người khác. Với một diện mạo khác, gia đình không nhận ra anh. Điều này thực vô cùng bất lực. Nhưng vì muốn biết chân tướng sự thật nên anh đã nhẫn nhịn, kiên trì. Lòng tham con người không đáy cùng quyền lực đã làm mờ mắt con người nên đã bất chấp tất cả để đạt được ngay cả tính mạng người khác. Rồi liệu rằng anh có thể tìm ra kẻ đã hại chết mình.

Với cốt truyện này, các tình huống sẽ diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính nên sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn đọc đâu.

5. Quan Lộ Thượng Ðồ

quan lo thuong do 576x1024 - Top 5 truyện đô thị dị năng hay nhất nên đọc một lần trong đời

Truyện Quan Lộ Thương Đồ là tác phẩm của tác giả Cảnh Tục. Ở khía cạnh nào đó, đây được xem là câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Người ta thường nói mưa mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc nhưng đi dưới mưa cũng cho ta biết ai thật sự thật lòng với mình. Và nếu đối phương yêu mình thì sẽ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Giống như Trương Khác trong mưa buộc lại giày dép cho Trần Ninh. Tuy nhiên, tình yêu vốn không phải lúc nào cũng êm đềm mà luôn có ít nhiều sóng gió. Đôi khi, có những khó khăn khi đối mặt với những âm mưu chốn thương trường tưởng như hai người phải sắp buông tay nhau. Liệu rằng cả hai có đi đến một kết thúc tốt đẹp, có dệt nên tương lai tươi sáng cùng nhau. Hãy cùng khám phá câu chuyện tình lãng mạn và cũng nhiều gay cấn này nhé.

Đừng quên khám phá top truyện đô thị dị năng hay nhất trên đây để có những giờ phút thư giãn thú vị nhé.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment