Fast and Furious 7 và những nguồn tin từ hậu trường

Bộ phim Fast and Furious 7 là phần mới nhất sẽ được dự kiến ra mắt vào ngày 3/4/2015 trong series phim tốc độ hành động này. Sau sự mất mát khủng khiếp của diễn viên Paul Walker trong vụ tai nạn hồi cuối năm qua, đoàn làm phim đã có nhiều thay đổi trong ekip và kế hoạch để đảm bảo kế tiến độ cũng như chất lượng để phục vụ khán giả. Bài viết này sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức, trailer phim Fast and Furious 7 để các fan của Fast and Furious có thể dễ dàng theo dõi.

Fast and Furious sẽ có sự góp mặt của Jason Statham

Trong vai Ian Shaw, anh tìm cách trả mối thù với Dominic Toretto (Vin Diesel) và đội của hắn về cái chết của em trai mình là Owen Shaw. Đây sẽ là một bước ngoặc lớn khi trước giờ Jason Statham luôn xuất hiện ở vai chính diện, là một người hùng màn ảnh với loạt phim Transporter – Người vận chuyển

fast and furious 7 11 - Fast and Furious 7 và những nguồn tin từ hậu trường

Về ý kiến của mình, Vin Diesel cho biết: ” Tôi cũng phải nói rằng, đó là cảm xúc buồn vui lẫn lộn … và tất cả chúng tôi đã có gắng vượt lên trên và mạnh mẽ nhất để  làm cho Pablo tự hào, nhưng bạn ạ, tôi chỉ muốn ông có thể nhìn thấy những gì chúng tôi đã làm được và đi xa đến đâu”

Hãy cùng chờ đợi những đoạn trailer mới nhất có hình ành của diễn viên này

Em trai của Paul Walker có thể thay thế anh trai mình

Sau sự đau buồn từ cái chết của diễn viên Paul Walker, người thủ vai Brian O’Conner trong những phần trước của Fast and Furious, đoàn làm phim đã quyết định tìm một diễn viên khác có ngoại hình giống với anh để tiếp tục những cảnh quay còn dang dở. Caleb và Cody Walker là hai người em trong gia đình đã được đoàn làm phim mời đến, trong đó, em út Cody có ngoại hình giống anh mình hơn đồng thời đã từng có kinh nghiệm diễn xuất và được chọn.

fast and furious 7 21 - Fast and Furious 7 và những nguồn tin từ hậu trường

Người ta quyết định sẽ quay những cảnh từ xa hoặc sau lưng, nếu lại gần, khuôn mặt Cody sẽ được xử lý bằng công nghệ CGI để có thể thay thế tốt cho Paul Walker.

Một vài hình ảnh của phim Fast and Furious 7

Clip tưởng nhớ diễn viên Paul Walker, người thủ vai Brian O’Conner

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment